ลีโอเนล เมสซี่ กลายเป็นนักฟุตบอลที่สมบูรณ์แบบ

                ลีโอเนล เมสซี่ หลังจากที่สร้างความสำเร็จให้กับทีมชาติอาร์เจนตินาและตัวเขาเองกับการพาทีมคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาต้ามาครองได้ทำให้ทีมชาติอาร์เจนตินาคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกได้แล้ว 3 สมัยส่วนเขานั้นก็คว้าแชมป์ฟุตบอลโลกให้กับตัวเองได้เป็นครั้งแรก ซึ่งถือได้ว่ามันเป็นการปิดฉากในการลงสนามในการแข่งขันฟุตบอลโลกของเขาได้อย่างสวยสดงดงามโดยปัจจุบันเข้าอายุ 35 ปี แล้วทำให้การแข่งขันฟุตบอลโลกวันนี้มันจะเป็นครั้งสุดท้ายของเขาซึ่งเมื่อเขาประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์ในรายการนี้มาครองได้ก็ทำให้เขานั้นกลายเป็นนักฟุตบอลที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดอีก 1 คนของโลกด้วยการที่เขาสามารถคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกได้ก็ทำให้เขานั้นได้กลายเป็นผู้เล่นที่มีความสมบูรณ์แบบอีก 1 คน ทั้งการที่ได้รางวัล บัลลงดอร์ คว้าแชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก และ แชมป์ฟุตบอลโลก ซึ่งกลายเป็นผู้เล่นคนที่ 9 ที่สามารถทำได้สำเร็จในประวัติศาสตร์ของวงการลูกหนังโลก

ลีโอเนล เมสซี่ กลายเป็นนักฟุตบอลที่สมบูรณ์แบบ คนที่ 9 หลังคว้าได้ทั้ง บัลลงดอร์ คว้าแชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก และ แชมป์ฟุตบอลโลก 

ลีโอเนล เมสซี่

                ซึ่งความสำเร็จของเขานั้นก็ต้องยอมรับว่ามันเป็นความพยายามที่เกิดจากความทุ่มเทและการร่วมแรงร่วมใจกันทั้งทีมงานของทีมชาติอาร์เจนตินาและเพื่อนร่วมทีมรวมไปถึงความสามารถที่ต้องยอมรับเลยว่าแม้จะอายุ 35 ปี แล้วแต่เขานั้นก็ยังเป็นผู้เล่นที่มีความสามารถสูงซึ่งมีความโดดเด่นมากที่สุดของทีมชาติอาร์เจนติน่าซึ่งก็ต้องยอมรับเลยว่าถ้าทีมชาติอาร์เจนติน่าไม่มีลีโอเนลเมสซี่อาจจะไม่ประสบความสำเร็จได้ถึงขั้นกว่าแชมป์ไปครองได้ 

ลีโอเนล เมสซี่

                โดยนักฟุตบอลที่เคยประสบความสำเร็จด้วยการคว้าทั้งรางวัลบัลลงดอร์คว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปี้ยนลีกและแชมป์ฟุตบอลโลกได้นั้นก่อนหน้านี้ก็มีด้วยกัน 8 คนซึ่งประกอบไปด้วย บ็อบบี้ ชาร์ลตัน กองหน้าของทีมชาติอังกฤษ, ฟราน เบ็คเคนเบาเอร์ กองกลางทีมชาติเยอรมัน, เกร์ด มุลเลอร์ กองหน้าทีมชาติเยอรมัน, เปา โลรอสซี่ กองหลังทีมชาติอิตาลี

ลีโอเนล เมสซี่

, ซีเนอดีน ซีดาน กองกลางทีมชาติฝรั่งเศส, ริลัวโด้ กองกลางทีมชาติบราซิล, โรนัลดินโญ่ กองหน้าทีมชาติบราซิล และ ริคาร์โด้ กาก้า กองกลางทีมชาติบราซิล ส่วนเขาก็จะมีความพิเศษตรงที่เขาประสบความสำเร็จในการคว้ารางวัลบัลลงดอร์ได้สูงที่สุดอยู่ที่จำนวน 7 ครั้ง ซึ่งจะมีครั้งที่ 8 หรือไม่นั้นก็ต้องมาติดตามกัน sa game เว็บพนันออนไลน์

ข่าวสารวงการลูกหนัง เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา