ดาวดังเนย์มาร์ ?หมดเวลาของเจ้าแล้ว กับคำถามที่ว่า แซมบ้าจะจัดทีมอย่างไรในปี 2016

เปเล่ ตำนานทีมชาติบราซิลได้กล่าวหลังการพ่ายแพ้ของทีมชาติแซมบ้า บราซิลไว้อย่างน่าฟังว่า เขายินดีจะโดนทำลายหลายๆสถิติของเขา เพื่อแลกกันไปต่อในฟุตบอลโลกในปี 2026 ที่สหรัฐอเมริกา ชาติที่ว่าถูกโฉลกกันกับการคว้าแชมป์โลกของทีมชาติบราซิล แต่ก็ต้องมีคำถามต่อมาว่า แล้วอีก 4 ปี ทีมแซมบ้าจะยังเป็นทีมเต็งจ๋าอีกหรือไม่ ซึ่งเอาเข้าจริงๆนั้น ก็ต้องเรียกได้ว่าทีมบราซิลนั้น เป็นเต็งหนึ่งแทบจะเรียกได้ว่า ทุกครั้ง รวมทั้งฟุตบอลโลกปี 2022 ที่กาตาร์อีกด้วย และผลการแข่งขันนั้น ก็เป็นที่รู้กันดีว่า ขุนพลแซมบ้านั้น พ่ายแพ้ต่อทีมตราหมากรุกโครเอเชียไปในการดวลจุดโทษ ชนิดที่ ดาวดังเนย์มาร์ ต้องน้ำตาตก

ดาวดังเนย์มาร์ โฉมหน้าทีมแซมบ้า 2026

ดาวดังเนย์มาร์

แน่นอนว่า หลายๆคนก็อาจจะต้องโรยราลงไป แม้แต่เขาเอง แต่คำว่าโรยราก็ไม่ได้หมายความว่าจะเล่นในระดับสูงได้ เพราะถึงเวลานั้น ทางด้าวดาวเตะเปเอสแชคนนี้ก็จะมีอายุเพียง 30 กลางๆ แต่ไปถึงตอนนั้นก็อาจจะกลายเป็นนักเตะสังกัดทีมอื่นไปก็ได้ เรามาดูกันก่อนสำหรับตำแหน่งผู้รักษาประตู งวดนี้ก็ต้องเป็น แอแดร์ซอน ด้วยอายุที่อ่อนกว่า

ดาวดังเนย์มาร์

ทางด้าน อะลิซอน เบคเกอร์ และถูกมองว่ามีความแน่นอนกว่า ตำแหน่งแบ็คขวาตัวจริง คนที่นอนมาก็คือ วินิซิอุส โทเบียส ของราชันชุดขาว และจะมี เอแดร์ มิลิเตา และ มาร์ควินญอส ที่พลาดจุดโทษลูกสุดท้าย ส่งผลให้ทีมแซมบ้าตกรอบ แต่ก็โทษเขาไม่ได้ ตำแหน่งแบ็คซ้าย กิลแญร์ เม่อรานา จำจองอนาคตอยู่ และแน่นอนอีก 4 ปีข้างหน้า เขาจะได้ไปโลดแล่นในยุโรปอย่างแน่นอน กองกลาง นั้น ก็จะเป็นทางด้าน อันเดร อีกเป้าหมายของหงส์แดง ลิเวอร์พูล ที่โชว์ฟอร์มได้โดดเด่นในฟุตบอลโลกครั้งนี้

ดาวดังเนย์มาร์

บรูโน กิมาไรส์ ตัวที่เล่นได้อย่างโดดเด่นให้กับสาลิกาดง นิวคาสเซิล ก็น่าจะยึดตัวจริงในตำแหน่งกองกลางได้เพราะขณะนั้นอายุอานามก็จะอยู่ที่ 28 ปี ซึ่งน่าจะมีประสบการณ์พอที่จะโชว์ฟอร์มในฟุตบอลโลกงวดหน้า เปโดร, ริชาร์ลิซอน และ กาเบรียล เชซุส อายุ 25 เท่ากัน และก็จะมีอายุ 29 ปีในครั้งหน้า ถือว่ายังพอที่จะฝากผีฝากไข้ได้ แต่ก็มี เด็กมหัศจรรย์อย่าง เอ็นดริค ที่จะเป็นตัวสอดแทรกและศูนย์หน้าตัวเป้ากับเนย์มาร์ในวัย 34ปี!จะเป็นไปได้หรือไม่ เราก็ต้องมาดูกัน สล็อตฟาโร168 เว็บพนันออนไลน์

ข่าวสารวงการลูกหนัง เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา