ทีมนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด นักเตะ ที่ได้เข้าร่วมการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 

ทีมนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ก้าวขึ้นมาเป็นอีกหนึ่งทีมชั้นนำของพรีเมียร์ลีกอังกฤษในฤดูกาล 2022-2023 นี้ ซึ่งก็เรียกได้ว่าผลงานของพวกเขานั้นเรียกว่าจัดอยู่ในระดับชั้นนำและมีลุ้นในการจบในกลุ่ม Top 4 ก็ต้องยอมรับอย่างหนึ่งว่าทีมในยุคปัจจุบันนั้นประสบความสำเร็จได้เช่นนี้เพราะพวกเขานั้นก็มีนักฟุตบอลสีขาวระดับชั้นนำอยู่ในทีมหลายคนเลยทีเดียว ซึ่งมันก็พิสูจน์ได้จากการที่บรรดาตัวผู้เล่นนั้นได้ติดทีมชาติไทยลุยศึกฟุตบอลโลก 2022 วันนี้เราจะมาดูกันว่านักเตะของทีมที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 นั้นมีใครบ้าง 

ทีมนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด 3 นักเตะที่ได้เข้าร่วมการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 

ทีมนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด

                1.คัลลั่ม วิลสัน นักเตะทีมชาติอังกฤษวัย 30 ปีที่เป็นผู้เล่นอีก 1 คนของทีมชาติอังกฤษแม้ว่าอาจจะไม่ได้ลงสนามในฐานะตัวจริงเป็นเพียงแค่ตัวสำรองแต่ก็ถือได้ว่าในช่วงที่ผ่านมาผลงานของเขานั้นทำได้อย่างยอดเยี่ยมจนทำให้ถูก แกเร็ธ เซาธ์เกต นั้นเรียกไปติดทีมชาติอังกฤษ โดยที่เขานั้นก็ได้ลงสนามให้กับทีมชาติอังกฤษไปแล้ว 4 เกม และทำได้ 1 แอสซิสต์ ซึ่งก็ถือว่าเป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมเลยทีเดียว หลังจากที่ในช่วงเริ่มต้นฤดูกาลเขานั้นมีปัญหาอาการบาดเจ็บจนขาดการลงสนามไปหลายเกมแต่ก็สามารถเรียกผลงานที่ยอดเยี่ยมกลับมาได้ 

ทีมนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด

                2.คีแรน ทริปเปียร์ นักเตะทีมชาติอังกฤษวัย 32 ปีผู้เล่นในตำแหน่งแบ็คขวาซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักเตะดาวดังของทีมที่หลังจากทีมนั้นถูกเทคโอเวอร์เขาก็ถือเป็นผู้เล่นคนแรกที่ถูกซื้อตัวมาด้วยมูลค่าสูงจากทีมตราหมี แอตเลติโก มาดริด ทีมดังในศึกลาลีกาสเปนและก็ถือว่าเมื่อเข้าร่วมทีมแล้วเขาก็กลายเป็นผู้เล่นกำลังหลักและทำผลงานได้อย่างโดดเด่น และเขานั้นก็ถือเป็นผู้เล่นตัวหลักของทีมชาติอังกฤษมายาวนานก่อนเข้าร่วมทีม 

ทีมนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด

                3.นิค โป๊ป ผู้รักษาประตูวัย 30 ปีของทีมชาติอังกฤษ เขาติดทีมชาติอังกฤษในฐานะผู้รักษาประตูมือสองแต่ว่าก็ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียวตั้งแต่ก่อนที่จะย้ายมาร่วมทีมซึ่งถือได้ว่าการเข้ามาร่วมทีมของเขานั้นก็เข้ามาในช่วงเปิดตลาดซื้อขายนักเตะก่อนเปิดฤดูกาลนี้ ซึ่งก็ถือได้ว่าเขาเข้ามาเติมเต็มในส่วนที่หายของทีมได้อย่างดีเยี่ยมทำให้ทีมนั้นก็มีเกมรับที่แข็งแกร่ง pg สล็อต เว็บพนันออนไลน์

ข่าวสารวงการลูกหนัง เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา