ฟุตบอลโลก 2022 กับ 2 ทีมใหญ่ที่ไม่น่าเชื่อว่าจะตกรอบของการแข่งขัน 

การแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 ถือว่าเป็นอีกหนึ่งการแข่งขันที่มีเรื่องราวน่าสนใจมากมายโดยเฉพาะกับเรื่องที่น่าเหลือเชื่อกับการตกรอบของยอดทีมจากยุโรป 2 ทีมที่ไปได้ไกลเพียงแค่เพียงรอบแบ่งกลุ่มเท่านั้นโดยเป็นทีมชาติเบลเยียมและทีมชาติเยอรมัน ซึ่งเรื่องราวที่เกิดขึ้นนั้นจะเป็นอย่างไรก็มาติดตามดูกันได้เลย 

ฟุตบอลโลก 2022 ผลงานของทีมใหญ่อย่าง เยอรมัน และ เบลเยี่ยม ที่ไม่น่าเชื่อว่าจะตกรอบของการแข่งขัน

ฟุตบอลโลก 2022

                ทีมชาติเบลเยียมพวกเขานั้นถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทีมชั้นนำไม่ใช่เพียงแค่ของทวีปยุโรปแต่เป็นของโลกลูกหนัง โดยถ้าหากจะวัดจากอันดับใน ranking ของทางฟีฟ่าก็ต้องบอกหรือว่าทีมชาติเบลเยียมนั้นคือทีมที่เหนือกว่าทุกทีมยกเว้นทีมชาติบราซิลเดียวเท่านั้นโดยพวกเขานั้นอยู่ในอันดับที่ 2 ของตารางคะแนน ranking ของทางฟีฟ่าซึ่งแน่นอนว่าการแข่งขันหนนี้พวกเขาก็ยังถูกเป็นทีมที่คาดหมายว่าจะผ่านเข้าสู่รอบลึกๆและมีโอกาสเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศได้อีกด้วยแต่สุดท้ายแล้วผลงานของพวกเขากลับจบอันดับที่ 3 ของรอบแบ่งกลุ่มของ เอฟ และทำให้ตกรอบฟุตบอลโลกไปด้วยการตกในรอบแบ่งกลุ่มเท่านั้นซึ่งถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ต่ำกว่ามาตรฐานของทีมในระดับนี้เป็นอย่างมาก ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นเหตุการณ์ที่ไม่ค่อยน่าจดจําเท่าไหร่หนักของทีมชาติเบลเยียม

ฟุตบอลโลก 2022

ส่วนอีกหนึ่งทีมเรียกได้ว่าช็อกแฟนบอลมากกว่า โดยเป็นทีมชาติเยอรมันที่ต้องตกรอบแบ่งกลุ่มไปด้วยการจบอันดับที่ 3 ของครู อี เรียกได้ว่าพวกเขานั้นเป็นทีมที่มักจะถูกคาดการณ์ว่ามีโอกาสคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกในทุกการแข่งขันฟุตบอลโลก ซึ่งในฟุตบอลโลกครั้งนี้ก็ต้องบอกว่าทีมชาติเยอรมันมาพร้อมกับผู้จัดการทีมยอดฝีมืออยู่ ฮันซี่ ฟลิกซ์ รวมไปถึงบรรดานักฟุตบอลฝีเท้าระดับโลกมากมาย ซึ่งศักยภาพนั้นเหนือกว่าทีมคู่แข่งทีมอื่นๆในการแข่งขันฟุตบอลวันนี้มากมายหลายเท่า

ฟุตบอลโลก 2022

แต่กลายเป็นว่าผลงานนั้นสุดแสนจะน่าผิดหวังเมื่อพวกเขานั้นเก็บชัยชนะได้ 1 เกมเสมอ 1 เกมและแผ่นเกมเกมที่น่าเหลือเชื่อมากที่สุดก็คือการที่แพ้ให้กับทีมชาติญี่ปุ่น ซึ่งเป็นทีมที่เรียกว่าศักยภาพนั้นเทียบไม่ได้กับทีมชาติเยอรมนีเลยแม้แต่น้อย ซึ่งกลายเป็นว่าทีมชาติเยอรมันดูเหมือนว่าพวกเขาจะติดประมาทและเชื่อมั่นในตัวเองมากเกินไปทำให้พลาดโอกาสการคว้า 3 แต้มสำคัญไปตั้งแต่การลงสนามเกมแรกที่ควรจะคว้าสามแต้มสำคัญได้ และสุดท้ายแล้วพวกเขาก็ต้องตกรอบไป สล็อตฟาโร168 เว็บพนันออนไลน์

ข่าวสารวงการลูกหนัง เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา