แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับเอริค เทน ฮาก ยอมรับว่า โรนัลโด้ ยังเป็นกำลังหลักของทีม

ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2022-23 เริ่มต้นมาทั้งสิ้น 6 เกมด้วยกันแล้ว ผลงานของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นย่ำแย่ 2 เกมแรก และหลังจากนั้นพวกเขาเก็บชัยชนะได้อย่างต่อเนื่อง แต่สิ่งที่เราไม่ได้เห็นและสนามก็คือการลงสนามของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ superstar ชาวโปรตุเกสวัย 37 ปี ซึ่งเริ่มต้นฤดูกาลได้อย่างน่าผิดหวังตั้งแต่การที่เขานั้นพยายามจะย้ายออกจากทีม ปีศาจแดงแต่สุดท้ายทำไม่ได้ ส่งผลทำให้ผู้จัดการทีมอย่าง เอริค เทน ฮาก ตัดสินใจที่จะไม่ส่งเขาลงสนาม เพื่อเป็นการดัดนิสัยของเขา ตรงจุดนี้เองมันก็ยิ่งทำให้เกิดความน่าสนใจมากขึ้นว่าแล้วอนาคตของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เจ้าของรางวัลบัลลงดอร์ผู้นี้จะเป็นอย่างไรแต่ทางด้านของ เอริค เทน ฮาก ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่าเขาไม่ได้มีปัญหากับ คริสเตียโน โรนัลโด แต่อย่างใด โรนัลโด้ นั้นยังเป็นผู้เล่นกำลังหลักของทีมในฤดูกาลนี้ ซึ่งหลายคนนั้นกังวลว่าเขานั้นจะไม่ได้ลงสนามและอนาคตจะหมดลงแน่นอน จากการกระทำของตัวเขาเอง 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับเอริค เทน ฮาก แม้จะยอมรับว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ยังเป็นกำลังหลักของทีม แต่สวนทางกับสิ่งที่เห็น

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

                หลังจากที่ทีม ปีศาจแดงทำผลงานได้โดดเด่นอย่างต่อเนื่องเมื่อเก็บชัยชนะได้ 4 นัดติดต่อกัน ตั้งแต่เกมนัดที่ 3 ที่พวกเขานั้นเอาชนะคู่ปรับตลอดกาลอย่างหงส์แดง ลิเวอร์พูล มาได้ 2-1 เกมนัดล่าสุดของพวกเขานั้นก็ยังทำผลงานได้อย่างโดดเด่น เมื่อสามารถเอาชนะทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล จ่าฝูงของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในปัจจุบันนี้และหยุดสถิติการเก็บชัยชนะ ของ อาร์เซนอล เอาไว้ที่ 5 นัดติดต่อกัน

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

จึงทำให้รูปเกมที่เห็นในปัจจุบันของทีม ปีศาจแดง นั้นก็คือการที่ไม่มี คริสเตียโน่ โรนัลโด้ อยู่ในทีม ซึ่งเขานั้นมักจะได้ถูกส่งลงเล่นเป็นตัวสำรองเท่านั้น ซึ่งมันก็เลยเป็นอีกหนึ่งความน่าสนใจจากแฟนบอลว่า จะมีโอกาสได้เห็น คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ลงเป็นตัวหลักของทีมหรือไม่ ซึ่งแม้ว่า เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมจะออกมาเปิดเผยว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ยังคงเป็นผู้เล่นกำลังหลักของทีม 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แต่สิ่งที่เห็นนั้นก็คือการที่เขาแทบไม่ได้รับโอกาสลงเล่นเลย จึงเป็นอีกหนึ่งความน่าสนใจในฤดูกาลนี้ของทีม ปีศาจแดง ว่าหรือการที่พวกเขานั้นทำผลงานได้ดีคือการที่ไม่มี คริสเตียโน่ โรนัลโด้ อยู่ในสนาม ซึ่งหากเป็นเช่นนั้นจริงมันก็เป็นเรื่องไม่คุ้นเคยเลยของแฟนบอล sa gaming เว็บพนันออนไลน์

ข่าวสารวงการลูกหนัง เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา