ทีมนิวคาสเซิ่ล ตกลงปล่อยนายทวาร ดูบราฟก้า ให้แมนฯ ยูไนเต็ดยืมตัว 

ทีมนิวคาสเซิ่ล ตกลงปล่อย มาร์ติน ดูบราฟก้า นายทวารตัวสำรองของทีมสาลิกาดงให้ย้ายไปร่วมทีมแมนฯ ยูไนเต็ดด้วยสัญญายืมตัวเป็นเวลา 1 ฤดูกาล พร้อมสิทธิ์ซื้อขาดได้ที่ค่าตัว 5 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 215 ล้านบาท จากการเปิดเผยของ ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวดังชาวอิตาเลี่ยน เมื่อวันจันทร์ที่ 29 สิงหาคม 2022 ที่ผ่านมา

ทีมนิวคาสเซิ่ล ปล่อย ดูบราฟก้า ให้แมนฯ ยูไนเต็ดยืมตัวพร้อมขาย 5 ล้านปอนด์ 

ทีมนิวคาสเซิ่ล

        หลังจากที่ทีม”สาลิกาดง ได้คว้าตัว นิค โป๊ป นายทวารทีมชาติอังกฤษวัย 30 ปี มาจากทีมเบิร์นลี่ย์ด้วยค่าตัว 10 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 430 ล้านบาท ส่งผลให้ มาร์ติน ดูบราฟก้า นายทวารทีมชาติสโลวาเกียวัย 33 ปี ซึ่งเป็นมือ 1 ของสาลิกาดงมาตลอดนับตั้งแต่ย้ายมาเมื่อปี 2018 ต้องตกเป็นตัวสำรองของทีม เนื่องจาก เอ็ดดี้ ฮาว กุนซือของทีมนิวคาสเซิ่ล วางใจในตัวของนิค โป๊ป มากกว่าดูบราฟก้า

ทีมนิวคาสเซิ่ล

ทำให้ได้ลงเฝ้าเสาให้สาลิกาดงตลอดทั้ง 4 นัดแรกของฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษในฤดูกาลใหม่นี้ ทำให้ ดูบราฟก้า ต้องการจะย้ายออกจากถิ่นสนามเซนต์เจมส์ ปาร์ค โดย มีทีม“ปีศาจแดง”แมนฯ ยูไนเต็ดให้ความสนใจที่จะคว้าตัว ดูบราฟก้า ไปร่วมทีม ล่าสุดทาง ฟาบริซิโอ โรมาโน่ กูรูด้านตลาดซื้อขายนักเตะได้เปิดเผยว่าสาลิกาดงได้ตกลงปล่อยตัวนายทวาร ดูบราฟก้า ให้ย้ายไปร่วมทีมแมนฯ ยูไนเต็ดด้วยสัญญายืมตัวเป็นเวลา 1 ฤดูกาล พร้อมสิทธิ์ซื้อขาดได้ที่ค่าตัว 5 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 215 ล้านบาท

ทีมนิวคาสเซิ่ล

โดยทีมแมนฯ ยูไนเต็ดต้องการได้ตัว ดูบราฟก้า มาเป็นตัวสำรองของนายทวารดาบิด เด เคอา เนื่องจากทีมแมนฯ ยูไนเต็ดเพิ่งจะปล่อยตัว ดีน เฮนเดอร์สัน นายทวารสำรองของทีมให้ย้ายไปร่วมทีมน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ในฤดูกาลนี้มาร์ติน ดูบราฟก้า ย้ายมาร่วมทีมสาลิกาดงด้วยการย้ายมาจากทีมสปาร์ต้า ปราก เมื่อปี 2018 และดูบราฟก้าลงเฝ้าให้ทีมนิวคาสเซิ่ลไปแล้วกว่า 115 นัด แต่ในฤดูกาลนี้กำลังจะย้ายไปร่วมทีมแมนฯ ยูไนเต็ดด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาล superslot wallet เว็บพนันออนไลน์       

 ข่าวสารวงการลูกหนัง เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา