ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ใกล้ได้ แอนโทนี่ จา อาแจ็กซ์ มาร่วมทีม

เรียกว่ากำลังจะมีข่าวดีอย่างต่อเนื่องสำหรับสาวก ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากที่ก่อนหน้านี้พวกเขาเพิ่งประสบความสำเร็จในการคว้าตัว คาเซมิโร่ สุดยอดกองหลังระดับโลกมาจากทีมราชันชุดขาว เรอัล มาดริด ซึ่งข่าวที่กำลังจะเป็นข่าวดีข่าวใหม่ของสาวก ปีศาจแดง ก็คือการที่พวกเขานั้นได้ทำการยื่นข้อเสนอไปให้กับทีม อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม ในการซื้อปีกขวาตัวเก่งทีมชาติบราซิล แอนโทนี่ ซึ่งเคยมีข่าวกับปีศาจแดงมาในช่วงก่อนหน้านี้แต่ล่าสุดนั้นก็กลายเป็นข่าวที่กำลังจะกลายเป็นจริงเมื่อปีศาจแดงได้เอาจริงกับเขา ด้วยการยื่นข้อเสนอให้กับ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม พิจารณาสูงถึง 84 ล้านปอนด์ กลายเป็นอีกหนึ่งค่าตัวที่สูงมากๆ ของการยื่นซื้อนักเตะของทีมปีศาจแดงในประวัติศาสตร์ทีม และก็ดูจะมีความเป็นไปได้สูงที่ปีศาจแดงจะคว้า แอนโทนี่ มาร่วมทีม ได้สำเร็จ

ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับแอนโทนี่ ผู้เล่นที่จะเข้ามาแก้ปัญาได้ตรงจุดของทีม  

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

                มีการรายงานข่าวเกี่ยวกับการที่ปีศาจแดงกำลังยื่นข้อเสนอไปให้กับทีม อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม พิจารณาคว้าตัว แอนโทนี่ ซึ่งถือได้ว่าเขาว่าเป็นผู้เล่นที่ เอริค เทน ฮาก ต้องการคว้าตัวเขามาร่วมทีมมากที่สุดเนื่องจากว่าเป็นผู้เล่นที่ เอริค เทน ฮาก นั้นชื่นชอบตั้งแต่เขาคุมทีม อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม และก็รู้จักฝีมือกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว ซึ่งจะสามารถเข้ามาช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับทีมปีศาจแดงได้ในทันทีกับระบบของ เทน ฮาก

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ซึ่งในการซื้อ แอนโทนี่ มาร่วมทีมในครั้งนี้ ถ้าหากว่ามันสำเร็จ ก็จะทำให้ ปีศาจแดงนั้นได้ใช้จ่ายเงินไปมากถึง 205.2 ล้านปอนด์ในตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นการทุ่มทุนอีกครั้งหนึ่งของทีมปีศาจแดงหลังจากที่ก่อนหน้านี้เงียบมานาน โดยตลอดโดยค่าตัวนั้นก็มีตั้งแต่ คาเซมิโร่ กองหลังตัวรับทีมชาติบราซิล ที่ต้องจ่าย 60 ล้านปอนด์ให้ เรอัล มาดรีด ลิซาน โดรมาร์ติเนซ กองหลังทีมชาติอาร์เจนตินา

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ที่ซื้อจากอาจารย์ด้วยค่าตัว 48.3 ล้านปอนด์และ ไทเรล มาลาเซีย ที่ซื้อมาจากเวรด้วยค่าตัว 12.9 ล้านปอนด์ ส่วน คริสเตียน เอริคเซ่น กองกลางตัวเทพ นั้นก็เป็นผู้เล่นที่เซ็นเข้ามาแบบฟรีๆ แต่ต้องมาติดตามสถานการณ์ของทีม ปีศาจแดงกันต่อไปสำหรับการซื้อผู้เล่นเข้ามาเสริมทัพในตลาดซัมเมอร์นี้ โดยเฉพาะในดิวของ แอนโทนี่ ซึ่งหลายคนนั้นก็จับตามองด้วยการที่เขานั้นเป็นผู้เล่นที่มีศักยภาพสูง และกำลังมาแรง star5566 เว็บพนันออนไลน์

ข่าวสารวงการลูกหนัง เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา