เพราะอะไร โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ถึงยังไม่ได้โดนปลด

          ถือว่าเป็นเรื่องที่แฟนบอลต่างรู้กันดีว่าย้อนกลับไปในฤดูกาล 2018-2019 ทีมผีแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมีผลงานการแข่งขันที่ไม่น่าประทับใจเสียเลย มันแย่ลงจนกระทั่งทําให้ โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีมในขณะนั้นต้องโดนปลดกลางอากาศในระหว่างกลางฤดูกาลแข่งขัน จากนั้นผีแดงที่ไม่มีตัวเลือกเท่าไหร่เพราะจะหาผู้จัดการฝีมือดีชื่อดังอยู่ที่ไหนยอมมาคุมทีมกลางฤดูกาลแบบนี้ แถมปีนี้หลังจาก ยุคของเซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน เป็นต้นมา พวกเขาก็เปลี่ยนผู้จัดการทีมเป็นว่าเล่นได้ว่าผลงานไม่ดีเองก็สั่งปลด จนครั้งนี้พวกเขาไปดึงตัวโอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ที่คุมทีมในนอร์เวย์อยู่และก็กลายเป็นโซลชาร์ที่ได้คุมต่อจนถึงปัจจุบัน

โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ จะโดนปลดเมื่อไหร่

โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์22

          แม้ว่าทางด้านของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ จะได้มีการทำในเรื่องของผลงานนั้นได้ดีกันเลยจริง ๆ ในช่วงแรกที่ได้มีการเข้ามาเป็นในส่วนของทางด้านกุนซือขัดตาทัพเองนั้นในทางทีมปีศาจแดงจนได้มาของตัวสัญญาที่ได้ทำการคุมทีมกันเลยแบบว่าถาวรไปครอง จะกลายเป็นว่าพอได้สัญญาคุมทีมมา โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ จะพาทีมผีแดงทำผลงานเรื่องแย่ลงในปลายฤดูกาล 2018-2019 จน 2019-2020 เริ่มกระเตื้องขึ้นมาเพื่ออันดับ 3 ของตารางคะแนนและขึ้นมาถึงอันดับ 2 ของตารางคะแนนในช่วงฤดูกาล 2020-2021 ซัมเมอร์ 2011 ที่ผ่านมาฝ่ายบริหารถึงขั้นเสริมนักเตะชื่อดังเข้ามาหลายคนโดยเฉพาะ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ และ เจดอน ซานโช่ ด้วยความหวังว่า ทีมปีศาจแดงจะทำผลงานนำลิ่วเข้าสู่ถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีกได้รวดเดียวตั้งแต่ต้นฤดูกาลแต่แล้วกลายเป็นว่าในปีนี้ผลงานกลับแปลกๆ

โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์33

ไปแพ้ทีมที่ไม่สมควรแพ้ในยูฟ่าแชมเปี้ยนลีกหลายนัด แถม 5 นัดหลังในพรีเมียร์ลีกผลงานกับไม่ประทับใจเอาเสียเลยทั้งพ่ายแพ้ลิเวอร์พูลคาบ้าน 0-5 แพ้แมนฯซิตี้คาบ้าน 0-2 ประตู ทำให้มีกระแสเรียกร้องให้ปลดเขาออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีม อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีกระแสเรียกร้องจากแฟนรอให้สั่งปลดโอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ออกจากงานตำแหน่งผู้จัดการทีมผีแดง โดยล่าสุด เจมี่ คาราเกอร์ อดีตนักเตะชื่อดังกองหลังของหงส์แดงลิเวอร์พูลได้ออกมาให้ความเห็นว่าสาเหตุที่ผู้จัดการทีมคนนี้ยังไม่โดนปลดจากตำแหน่งมาถึงทุกวันนี้ได้นั่นก็เพราะในความจริงแล้วเขาเป็นที่รักของแฟนส่วนใหญ่ของทีมนั้นเอง

โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์44

  โดยเฉพาะในสมัยเมื่อครั้งเขายังเป็นนักเตะ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ถือเป็นขวัญใจมหาชนของแฟนบอลเลยทีเดียว เพราะเขาสามารถยิงทำประตูให้กับทีมเกมการแข่งขันนัดสำคัญได้หลายนัดและไม่เคยบ่นเรื่องอะไรแม้ว่าในหลายนัดเขาจะต้องนั่งเป็นตัวสำรองก็ตาม

ติดตามข้อมูลการเดิมพัน ข่าวสารวงการลูกหนัง สามารถพิชิตเงินรางวัล ด้วยการเดิมพัน