เอ็ดดี้ ฮาว เตรียมให้บทบาทสำคัญจอนโจ เชลวี่ย์ ในทีมนิวคาสเซิ่ล

เอ็ดดี้ ฮาว กุนซือมือแรกของสโมสรนิวคาสเซิ่ลในยุคมิลเลี่ยนแนร์ ยกย่องจอนโจ เชลวี่ย์ แข้งมิดฟิลด์ว่ามีเทคนิคน่าเหลือเชื่อ และจะใช้เป็นตัวหลักของสโมสรภายใต้การคุมทีมของตนอย่างแน่นอน

เชลวี่ย์ซ้อมประทับใจ เอ็ดดี้ ฮาว ขอแฟนบอลเชียร์ให้ทีมชนะไปด้วยกัน

19-11-2021 055 KW เอ็ดดี้ ฮาว 0122

จอนโจ เชลวี่ย์ อดีตมิดฟิลด์ของชาร์ลตันและลิเวอร์พูล ที่ถูกประเมินว่ามีชีวิตค้าแข้งแบบอัพแอนด์ดาวน์ ตลอดช่วงเวลาการคุมทีมของ 3 กุนซือหลังสุดของนิวคาสเซิ่ล จะได้อนาคตที่ดีอีกครั้ง หลังจาก เอ็ดดี้ ฮาว กุนซือคนล่าสุดยกให้เป็นแข้งสำคัญในแผน

เอ็ดดี้ ฮาว เจาะจงว่าจะให้จอนโจ เชลวี่ย์เป็นผู้เล่นคีย์แมนของเขา หลังจากความประทับใจที่เกิดขึ้นในฝึกซ้อมช่วงเซสชั่นแรกๆ ภายใต้การทำงานของเขา

19-11-2021 055 KW เอ็ดดี้ ฮาว 0133

“ผมรู้ว่าเขาเป็นผู้เล่นที่ดีขนาดไหน ตั้งแต่ตอนที่ต้องเผชิญหน้ากับเขาแล้ว แต่เมื่อได้มาทำงานกับเขา คุณจะเชื่อจริงๆ ว่าเขามีเทคนิคที่มันน่าเหลือเชื่อไปเลย และสามารถที่จะเล่นในหลายบทบาท ทั้งบอลสั้นและบอลยาว” เอ็ดดี้ ฮาว เล่า

“ในเทอมของวิธีการเล่นในแบบของเรา เขาจะเป็นคนที่มีความสำคัญกับเราอย่างมาก” กุนซือนิวคาสเซิ่ลเผยบางส่วนที่จะเกิดในทีมของเขา

เกมแรกของ เอ็ดดี้ ฮาว จะเป็นการคุมทีมของการที่ได้เปิดมาของบ้านเพื่อที่จะทำการรับมือของการที่ได้มาเยี่ยมเยือนของทางด้านเบร้นท์ฟอร์ด ซึ่งมีความสำคัญอย่างมาก และเขาเองก็คาดหวังว่าแฟนบอลจะเข้ามาช่วยกันสร้างบรรยากาศที่ยอดเยี่ยม

19-11-2021 055 KW เอ็ดดี้ ฮาว 0144

“บรรยากาศที่เซ้นต์ เจมส์ ปาร์คจะต้องเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมไปเลยแน่ๆ ทั้งสำหรับผมและผู้เล่นด้วย ผมคิดว่าต้องขอบคุณเหล่าแฟนบอลของเราในทุกๆ อย่างที่พวกเขาได้เมื่อผมมารับงานนี้ การต้อนรับที่ยอดเยี่ยมของพวกเขาที่ทำให้ผมกับเหล่าทีมสต๊าฟ ข้อเรียกร้องเพิ่มจริงๆ ที่ผมอยากขอพวกเขา ก็คงแค่ช่วยกันเชียร์ให้ทีมชนะเถอะ” เอ็ดดี้ ฮาว ฝากถึงแฟนบอลสาลิกาดง

นิวคาสเซิ่ลในยุคของอภิมหาทุนจากซาอุดิอาระเบีย เลือกที่จะใช้กุนซือรายแรกเป็น เอ็ดดี้ ฮาว และออกสตาร์ทด้วยอันดับ 19 มีเพียง 5 คะแนนหลังผ่านการเล่น 11 เกม ภายใต้การคุมทีมของสตีฟ บรูซ และตามหลังวัตฟอร์ดที่อยู่ในอันดับรอดตกชั้นอยู่ 5 คะแนนด้วยกัน ซึ่งเป้าหมายในนาทีนี้ของสโมสรก็คงต้องการให้รอดตกชั้นไว้ก่อน แล้วค่อยไปว่ากันใหม่อย่างเต็มรูปแบบในฤดูกาลหน้า.

ติดตามข้อมูลการเดิมพัน ข่าวสารวงการลูกหนัง เพื่อชิงรางวัลก้อนใหญ่ที่มีมูลค่าสูง