ทีมเชลซี ที่จัดได้ว่าดีและคุ้มค่าที่พวกเขาเคยซื้อมาร่วมทีม

ตลาดซื้อขายนักเตะในปัจจุบันของ ทีมเชลซี เรียกได้ว่ามีปัญหามากเลยทีเดียว กับการที่พวกเขาไม่สามารถซื้อนักเตะได้ตามเป้าที่ต้องการ และในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ ดูเหมือนว่าการซื้อนักเตะของพวกเขานั้นประสบปัญหาได้นักเตะมาราคาแพง แต่ผลงานไม่ดี โดยในปัจจุบันก็ต้องยกให้ โรเมลู ลูกากู กองหน้าทีมชาติเบลเยียม ที่เพิ่งซื้อมาร่วมทีมเมื่อฤดู 2021-22 ซึ่งเป็นนักเตะที่มีค่าตัวแพงที่สุดที่ทีม เชลซี เคยซื้อมาร่วมทีมด้วยค่าตัว 97.5 ล้านปอนด์ แต่กลายเป็นว่าไม่สามารถทำผลงานกับทีมได้ดีจนทำให้ฤดูกาลนี้ต้องถูกปล่อยยืม 

ทีมเชลซี กับการซื้อนักเตะที่จัดได้ว่าดีและคุ้มค่าที่พวกเขาเคยซื้อมาร่วมทีม

ทีมเชลซี

หรือก่อนหน้านั้นก็ยังมี ติโม แวร์เนอร์ กองหน้าทีมชาติเยอรมัน ที่ซื้อมาร่วมทีมสูงกว่า 53 ล้านปอนด์ แต่ก็ไม่สามารถยิงประตูคู่แข่งได้อย่างที่เคยทำได้ก่อนหน้านี้ และ ก็ยังมีอีกมากมายหลายคนที่ เชลซี นั้นต้องผิดหวังกับการซื้อนักเตะมาร่วมทีม แต่ในวันนี้เราจะมาดูกันว่าผู้เล่นที่ทีม เชลซีเคยซื้อมาร่วมทีมที่เรียกว่าดีและคุ้มค่าที่สุดนั้นมีใครบ้าง แฟรงค์ แลมพาร์ด ย้ายมาร่วมทีม เชลซี เมื่อปี 2001 โดยในเวลานั้นเขาเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงชาวอังกฤษโดยค่าตัวก็สูงถึง 11 ล้านปอนด์

ทีมเชลซี

ย้ายมาจากทีม เวสต์แฮม ยูไนเต็ด อีกหนึ่งทีมคู่ปรับร่วมกรุงลอนดอน แต่ผลงานของเขานั้นเรียกได้ว่าทำได้อย่างยอดเยี่ยมและคุ้มค่าแบบสุดๆ กับค่าตัวที่จ่าย มีความเป็นผู้นำ และก็ยังถือได้ว่าเป็นตำนานของ เชลซี ไปเลยโดยสามารถยิงประตูมากถึง 200 กว่าลูก โดยที่ครองอันดับดาวซัลโวสูงสุดของทีมอีกด้วย ทั้งที่เขานั้นก็เล่นในตำแหน่งกองกลาง ปีเตอร์ เช็ก สุดยอดผู้รักษาประตูทีมชาติเช็กซึ่งเขานั้นก็เป็นตำนานอีก 1 คนของทีม เชลซี ย้ายมาในยุคของคุณคือ โจเซ่ มูรินโญ่ เขามีส่วนร่วมในการประสบความสำเร็จกับ เชลซี มากมาย

ทีมเชลซี

ช่วงเวลาที่เขาอยู่กับ เชลซี ถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่เรียกว่าเขาถูกยกย่องมากที่สุดอีก 1 คนของ เชลซี ดิดิเย ดร็อกบา กองหน้าทีมชาติไอวอรีโคสต์ที่เรียกว่าดีที่สุดคนหนึ่งของ เชลซี ตลอดกาลเลยทีเดียว ย้ายมาร่วมทีม เชลซี ในยุคของกุนซือ โจเซ่ มูรินโญ่ ในยุคที่การย้ายเข้ามานั้นไม่มีใครรู้จักเขาจนเขาได้แสดงให้เห็นว่าเขานั้นคือของเก่งจนทำให้เขากลายมาเป็นกองหน้าที่อันตรายที่สุดในยุคนั้นและได้รับการยกย่องให้เป็นอีกหนึ่งตำนานของทีมตลอดกาล boss369 เว็บพนันออนไลน์

ข่าวสารวงการลูกหนัง เว็บที่อัพเดตการแข่งขันฟุตบอลให้ดูก่อนใคร