ทีมของบาร์เซโลนา เตรียมคว้าตัว ชูลส์ กุนเด้ กองหลังดาวดังทีมชาติฝรั่งเศสไปเสริมทัพ

ทีมของบาร์เซโลนา เตรียมคว้าตัวชูลส์ กุนเด้ กองหลังดาวดังทีมชาติฝรั่งเศสของทีม เซบีย่า ทีมดังของ ลาลีกา สเปน ระหว่างทีม เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา ยอดทีมแห่งลาลีกาสเปนกับทีม สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ยอดทีมจาก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ก็ใกล้จะจบลงเรียบร้อยแล้ว โดยเป็นทางฝั่งของทีม เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา ที่เตรียมจะคว้ากองหลังดาวดังรายนี้ไปร่วมทีมหลังจากที่ก่อนหน้านี้เป็นทางฝั่งเชลซีที่มีโอกาสจะได้ตัวไปร่วมทีมมากกว่า แต่สุดท้ายแล้วกลายเป็น บาร์เซโลน่า ที่นักเตะนั้นต้องการย้ายไปร่วมทีม จึงทำให้โอกาสนั้นก็กลายเป็นของทีมเจ้าบุญทุ่มยักษ์ใหญ่ของลาลีกาสเปน 

ทีมของบาร์เซโลนา เตรียมคว้าตัว ชูลส์ กุนเด้ เตรียมเซ็นสัญญา 4 ปี

ทีมของบาร์เซโลนา

โดยสถานการณ์ก่อนหน้านี้ก็ต้องบอกว่าทีมเชลซีพวกเขามีโอกาสมากกว่า ทั้งในเรื่องการยื่นข้อเสนอต่างๆกับทาง เซบีย่า ต้นสังกัดของนักเตะ แต่ก็กลายเป็นว่าเมื่อ บาร์เซโลน่า นั้นได้ตกลงกับนักเตะได้ในเรื่องของการเจรจาทำให้ เชลซี ที่ตอนแรกมีภาษีดีกว่ากลับตกเป็นรองและล่าสุดก็เป็นบาร์เซโลน่าที่จะได้ตัว ชูลส์ กุนเด้ ไปร่วมทีมชูลส์ กุนเด้ กองกลางดาวดังของทีมชาติฝรั่งเศสเตรียมรับสัญญากับทีมเจ้าบุญทุ่มบาร์เซโลน่ายอดทีมหนังศึกลาลีกาสเปนเป็นเวลา 4 ปี

ทีมของบาร์เซโลนา

โดยค่าตัวที่บาร์เซโลน่านั้นจ่ายให้กับทีมเซบีย่าก็อยู่ที่ 51ล้านปอนด์โดยสัญญาจะซื้อสุดใน ปี 2026ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าเสียดายเป็นอย่างมากเมื่อทีม เชลซี พวกเขานั้นได้ทำการเจรจากับ ชูลส์ กุนเด้ เอาไว้เป็นเวลานาน แต่สุดท้ายแล้วกลับโดน บาร์เซโลน่า ที่มาแย่งตัวไปได้อีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่ก่อนหน้านี้ เชลซี ซึ่งทำการตกลงเรื่องสัญญาต่างๆกับ ราฟินญ่าได้แล้วแต่นักเตะก็เลือกย้ายซบทีม บาร์เซโลน่า เช่นเดียวกัน  

ทีมของบาร์เซโลนา

 โดยนายข้อตกลงของทีมเชลซีกับทีมเซบีย่าในการคว้าตัวชูลส์ กุนเด้นั้นก็ได้ตกลงกันเอาไว้ที่จำนวนเงินถึง55ล้านปอนด์ซึ่งเป็นจำนวนที่มากกว่าทางบาร์เซโลนาได้ยื่นข้อเสนอให้กับเซบีญ่าในการซื้อ ชูลส์ กุนเด้แต่ปัญหาที่ทีม เชลซี ต้องเผชิญนั้นก็คือการที่นักเตะต้องการย้ายร่วมทีม บาร์เซโลน่า มากกว่าซึ่งเป็นทางของผู้จัดการทีมชาบี เอร์นานเดซ องบาร์เซโลน่าที่ได้ทำการเจรจากับชูลส์ กุนเด้เป็นการส่วนตัวเองทำให้สามารถกล่อมให้ชูลส์ กุนเด้ย้ายไปค้าแข้งในถิ่นคัมป์นูของ บาร์เซโลน่า ได้ สล็อต joker888 เว็บพนันออนไลน์

ข่าวสารวงการลูกหนัง เว็บที่อัพเดตการแข่งขันฟุตบอลให้ได้ชม