ทีมบาร์เซโลน่า ยืนยันคว้าตัว เลวานดอฟสกี้ ร่วมทีมค่าตัว 50 ล้านยูโร

ทีมบาร์เซโลน่า ประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการผ่านทางสื่อออนไลน์ของทีมว่า  โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ กองหน้าทีมชาติโปแลนด์ของทีมบาเยิร์น มิวนิคได้ย้ายมาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันเสาร์ที่ 16 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมา โดยจะเซ็นสัญญาและเปิดตัวเป็นทางการต่อไป

ทีมบาร์เซโลน่า คว้าตัว เลวานดอฟสกี้ ดาวยิงคนใหม่! ร่วมทีมค่าตัว 50 ล้านยูโร

ทีมบาร์เซโลน่า

บาร์เซโลน่า ทีมยักษ์ใหญ่ของลาลีกา สเปนได้บรรลุข้อตกลงคว้าตัว โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ กองหน้าทีมชาติโปแลนด์วัย 33 ปีของทีม”เสือใต้”บาเยิร์น มิวนิค ทีมแชมป์บุนเดสลีกา 10 สมัยซ้อน มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันเสาร์ที่ 16 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมา โดยที่ เลวานดอฟสกี้ เดินทางไปประเทศสหรัฐอเมริกาในวันอาทิตย์ที่ 17 กรกฎาคมนี้ เพื่อร่วมสมทบกับเพื่อนร่วมทีมในการไปฝึกซ้อมและเตะอุ่นเครื่องช่วงเตรียมทีมก่อนเปิดฤดูกาลใหม่

ทีมบาร์เซโลน่า

ซึ่งสื่อของสเปนคาดว่าจะมีการตรวจร่างกายรวมทั้งเซ็นสัญญาร่วมทีมกันที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ก่อนที่จะมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่สนามคัมนูของบาร์เซโลน่าต่อไป  โดยสื่อของสเปนเปิดเผยว่า เลวานดอฟสกี้ ย้ายมาร่วมทีมด้วยค่าตัวราว 50 ล้านยูโรหรือประมาณ 1,480 ล้านบาท ซึ่งทางทีมจะจ่ายให้ทีมบาเยิร์นก่อนเป็นจำนวนเงิน 45 ล้านยูโรและจะจ่ายเพิ่มอีก 5 ล้านยูโรต่อไปในอนาคตตามที่ได้ตกลงกัน ทำให้ เลวานดอฟสกี้ จะเข้ามาเป็น ดาวยิงคนใหม่ของทีมในฤดูกาลหน้านี้

ทีมบาร์เซโลน่า

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ กองหน้าคนใหม่ของทีม ได้ขอย้ายออกจากทีมบาเยิร์น มิวนิคแม้จะเหลือสัญญากับทีมอีก 1 ปี เนื่องจากต้องการหาความท้าทายใหม่หลังอยู่กับทีมมากว่า 8 ปี และประสบความสำเร็จมากมายกับทีมด้วยการคว้าแชมป์บุนเดสลีกา 8 ปีซ้อนและยิงไปถึง 344 ประตูจากการลงสนามให้ทีมไปกว่า 375 นัด ก่อนจะตัดสินใจย้ายมาร่วมทีมในฤดูกาลใหม่นี้ Viewbet24 เว็บพนันออนไลน์

ข่าวสารวงการลูกหนัง เว็บที่รวมการแข่งขันฟุตบอลมากมายมาให้ได้ชม