ทีมนาโปลี เล็งคว้า คิม มิน-แจ กองหลังเฟเนร์บาห์เช่ ร่วมทีมแทน คูลิบาลี่

ทีมนาโปลี เล็งที่จะคว้าตัว คิม มิน-แจกองหลังทีมชาติเกาหลีใต้ของทีมเฟเนร์บาห์เช่ มาร่วมทีมแทนที่ของ คาลิดู คูลิบาลี่ กองหลังตัวเก่งของทีมที่ย้ายไปร่วมทีมเชลซีในฤดูกาลใหม่นี้

ทีมนาโปลี เล็งคว้า คิม มิน-แจ ตัวแทนคูลิบาลี่?กองหลังเกาหลีใต้ของเฟเนร์บาห์เช่  

ทีมนาโปลี

            หลังจากที่ คาลิดู คูลิบาลี่ กองหลังตัวเก่งของทีมดังของกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ได้ย้ายไปไปร่วมทีมเชลซี ทีมดังของอังกฤษไปแล้ว ด้วยค่าตัวมูลค่าราว 40 ล้านยูโรหรือประมาณ 1,480 ล้านบาท เมื่อเมื่อวันศุกร์ที่ 15 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมา ทำให้ ลูชาโน่ สปัลเล็ตติ กุนซือของทีม”สีฟ้า”นาโปลีเตรียมหากองหลังคนใหม่มาเสริมทีมแทนที่ของคูลิบาลี่ในฤดูกาลใหม่นี้ 

ทีมนาโปลี

โดยฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวชื่อดังของอิตาลี เปิดเผยว่าทีมเล็งคว้าตัว คิม มิน-แจกองหลังทีมชาติเกาหลีใต้วัย 25 ปีของทีมเฟเนร์บาห์เช่ ทีมในซุปเปอร์ลีกของประเทศตุรกีหรือตุรเคียในปัจจุบันมาร่วมทีมแทนที่ของ คูลิบาลี่ กองหลังตัวเก่งของทีมที่ย้ายไปจากทีม โดย คิม มิน-แจ มีค่าฉีกสัญญาอยู่ที่ราว 20 ล้านยูโรหรือประมาณ 738 ล้านบาท  ซึ่งคิม มิน-แจ เพิ่งจะย้ายมาจากทีมปักกิ่ง กั๋วอัน ทีมในลีกของประเทศจีนมาร่วมทีมเฟเนร์บาห์เช่ เมื่อปีที่แล้ว ลงเล่นให้ทีมไปเมื่อซัมเมอร์ที่แล้วด้วยค่าตัว 2.9 ล้านยูโรหรือประมาณ 108 ล้านบาท

ทีมนาโปลี

  คิม มิน-แจ ลงสนามให้ทีมไป 31 นัด ทำได้ 1 ประตูและยังช่วยให้ทีมเฟเนร์บาห์เช่คว้ารองแชมป์ลีกประจำฤดูกาลที่ผ่านมา ทำให้ คิม มิน-แจ ได้รับความสนใจจากทีมต่าง ๆต้องการคว้าตัวไปร่วมทีม รวมทั้งทีมด้วยอย่างไรก็ตามแม้ว่าทีม เล็งที่จะคว้าตัว คิม มิน-แจมาร่วมทีมแต่นาโปลีต้องเจอคู่แข่งอย่างทีมแรนส์ ทีมดังของฝรั่งเศสที่ต้องการจะแย่งตัว คิม มิน-แจ ไปร่วมทีมเช่นกัน ufa99999 เว็บพนันออนไลน์

ข่าวสารวงการลูกหนัง เว็บที่อัพเดตการแข่งขันฟุตบอลให้ได้ชมอยู่ตลอด