นอริชเตรียมตั้งดีน สมิธ เป็นกุนซือคนใหม่ หลังแฟรงค์ แลมพาร์ด เมิน

            ทีม “นกขมิ้นเหลืองอ่อน” นอริช ซิตี้ กำลังจะยืนยันการแต่งตั้ง ดีน สมิธ เป็นผู้จัดการทีมคนใหม่แทนที่ ดาเนียล ฟาร์เค่ที่ถูกปลดไป หลังจากที่แฟรงค์ แลมพาร์ด ตอบปฏิเสธที่จะคุมทีมนอริช โดยสื่อคาดว่านอริชจะเซ็นสัญญากับดีน สมิธ เป็นระยะเวลา 2 ปีครึ่ง จนจบฤดูกาล 2023-24

แลมพาร์ดเมิน! นอริช ขอ move on เตรียมตั้งดีน สมิธ เป็นผู้จัดการทีมคนใหม่

นอริช122

            หลังจากที่ทีม“นกขมิ้นเหลืองอ่อน” นอริช ซิตี้ ทีมที่ถือว่าเป็นอันดับสุดท้ายกันเลยจริง ๆ ของทางด้านตารางคะแนนฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ประกาศปลด ดาเนียล ฟาร์เค่ ออกจากตำแหน่งกุนซือของทีมไปเมื่อวันเสาร์ที่ 6 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา และได้พยายามติดต่อ แฟรงค์ แลมพาร์ด กุนซือชาวประเทศอังกฤษวัย 43 ปี ยังได้มีการว่างกันมาของงานอยู่นับตั้งแต่ที่ถูกปลดออกจากการเป็นกุนซือของทีมเชลซีเมื่อเดือนมกราคม 2021 ที่ผ่าน แต่ล่าสุด แลมพาร์ด

นอริช133

ตอบปฏิเสธทีมนอริช ซิตี้ไปเป็นที่เรียบร้อย เพราะต้องการรอโอกาสที่ดีกว่านี้ตอนช่วงต้นปี 2022 ทำให้ทีมนอริชเล็งไปที่กุนซือ ดีน สมิธ ซึ่งถูกทีม”สิงห์ผงาด”แอสตัน วิลล่า ไล่ออกจากตำแหน่งเมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา หลังจากนำทีมแพ้ 5 เกมติดต่อกันในลีก แต่อย่างไรก็ตามทางทีมนอริชมองว่า ดีน สมิธ เป็นกุนซือที่มีประสบการณ์และสามารถคุมทีมในสถานการณ์กดดันได้ดี จึงเตรียมที่จะแต่งตั้งให้คุมทีมนอริชภายในสัปดาห์นี้ และสื่อของอังกฤษคาดว่านอริชจะเซ็นทำในส่วนของตัวสัญญากับทางด้านดีน สมิธ เป็นระยะเวลา 2 ปีครึ่ง ให้อยู่คุมทีมในถิ่นสนามแคร์โรว์ โร้ด ไปจนจบฤดูกาล 2023-24 และภารกิจที่หนักหน่วงรออนู่ในปัจจบันคือการพาทีมนอริชรอดตกชั้นให้ได้ในฤดูกาลนี้ก่อน

นอริช144

โดยเกมแรกของดีน สมิธ เป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของทีมนอริช ซิตี้ คือการคุมทีมเปิดบ้านรับการมาเยือนของทีม”นักบุญ”เซาธ์แฮมป์ตันในวันเสาร์ที่ 20 พฤศจิกายน นี้ และเกมที่น่าสนใจคือ กุนซือ ดีน สมิธจะพาทีมนอริชเผชิญหน้ากับทีมเก่าของเขาคือทีมแอสตัน วิลล่า ทีมีกุนซือคนใหม่ที่มาแทนเขาคือ สตีเว่น เจอร์ราร์ด ในวันที่ 14 ธันวาคม นี้

ติดตามข้อมูลการเดิมพัน ข่าวสารวงการลูกหนัง ช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในการเดิมพัน