เวสต์แฮมพร้อมดึง ลินการ์ด กลับมาอีกครั้ง หลังแมนฯยูไนเต็ดเมิน

ทีม”ขุนค้อน” เวสต์แฮม ยูไนเต็ดเตรียมดึงตัว เจสซี่ ลินการ์ด กลับมาร่วมทีมอีกครั้งในเดือนมกราคม 2022 นี้ หลังจากถูกทีมต้นสังกัดอย่าง แมนฯยูไนเต็ดเมินที่จะใช้งาน โดยเวสต์แฮมหวังยืมตัว ลินการ์ด จากทีมแมนฯยูไนเต็ดอีกครั้ง

ติดใจฟอร์มเทพ! เวสต์แฮม หวังยืม ลินการ์ด จากแมนฯยูไนเต็ดอีกครั้ง ต้นปีนี้

เวสต์แฮม1222

หลังจากเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ทีม เวสต์แฮม ยูไนเต็ดได้ทำสัญญายืมตัว เจสซี่ ลินการ์ด กองหน้าวัย 28 ปีจากทีมแมนฯยูไนเต็ดมาเล่นจนจบฤดูกาล และลินการ์ด สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับทีมเวสต์แฮม สมกับฉายา “เทพลินการ์ด” โดย เจสซี่ ลินการ์ด ทำประตูให้ทีมเวสต์แฮมได้ถึง 9 ประตูและได้มีการผ่านกันไปของบอลให้กับทางด้านของเพื่อนที่ได้มีการร่วมทีมทำกันไปได้จำนวน 5 ประตูใน 16 นัดที่ลงสนาม ทำให้ เจสซี่ ลินการ์ด

เวสต์แฮม133

ได้ถูกเรียกไปติดทีมชาติประเทศอังกฤษอีกครั้งหลังหลุดไปเกือบ 2 ปี แม้ว่าทีมเวสต์แฮมต้องการที่จะซื้อตัวลินการ์ดไปร่วมทีมอย่างถาวรแต่ถูกทีมแมนฯ ยูไนเต็ดโก่งค่าตัวสูงถึง 30 ล้านปอนด์หรือประมาณ 1,321 ล้านบาท ทำให้ทีมเวสต์แฮมจำใจต้องปล่อยตัวลินการ์ด กลับคืนทีมแมนฯยูไนเต็ดเมื่อจบฤดูกาลตามสัญญา  แต่ในฤดูกาลใหม่นี้ ทีมเวสต์แฮมก็ยังคงติดตามสถานการณ์ของลินการ์ดอย่างต่อเนื่อง และเห็นว่าลินการ์ดไม่ได้อยู่ในสายตาของกุนซือโอเล่ กุนนาร์ โซลชาที่จะได้รับโอกาสลงสนามโดยเพิ่งจะได้ลงเล่นในเกมลีกแค่ 5 นัดซึ่งเป็นการเริ่มต้าจากการเป็นตัวสำรองก่อนยังไม่เคยได้ออกสตาร์ทเป็นตัวจริงเลย  ทำให้ เวสต์แฮมหวังยืม ลินการ์ด จากแมนฯยูไนเต็ดอีกครั้งในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดทำการในช่วงต้นปี 2022 นี้

เวสต์แฮม144

อย่างไรก็ตาม ทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ดอาจจะต้องแย่งตัว เจสซี่ ลินการ์ดกับทีมอื่น ๆ ในฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษที่สนใจอยากได้ลินการ์ดไปร่วมทีมเช่นกัน แต่ทีมเวสต์แฮมของกุนซือเดวิด มอยส์มีโอกาสได้ตัวลินการ์ดไปร่วมทีมสูงเพราะมีความคุ้นเคยกันดีเมื่อฤดูกาลก่อน

ติดตามข้อมูลการเดิมพัน ข่าวสารวงการลูกหนัง ช่วยทำให้เพื่อนๆได้สร้างประสบการณ์ของตนเอง