แรชฟอร์ด กองหน้าแมนฯ ยูไนเต็ด รับเครื่องราชฯ หลังหาทุนช่วยเด็ก

มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าของทีม แมนฯ ยูไนเต็ด เข้ารับสิ่งที่ถือว่าเป็นพระราชทานทางด้านของเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้น MBE จากเจ้าชายวิลเลียมส์ เมื่อวันอังคารที่ 9 พฤศจิกายน 2021 ที่ผ่านมา หลังทำโครงการหาทุนเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาที่ได้มีการเกิดขึ้นมาจากการที่ได้ขาดแคลนในส่วนของอาหารสำหรับทางด้านของเด็กที่ถือว่ามีการยากไร้ในประเทศอังกฤษ

แรชฟอร์ดกองหน้า แมนฯ ยูไนเต็ด รับเครื่องราชฯชั้น MBE หลังหาทุนช่วยเด็ก

แมนฯ ยูไนเต็ด122

มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าวัย 24 ปีของทีมแมนฯยูไนเต็ดได้เข้ารับสิ่งที่เป็นของทางด้านพระราชทานในส่วนของเครื่องราชอิสริยาภรณ์ระดับชั้น MBE (Member of the Most Excellent Order of the British Empire) จากเจ้าชายวิลเลียมส์  ดยุกแห่งเคมบริดจ์ เมื่อวันอังคารที่ 9 พฤศจิกายน 2021 ที่ผ่านมา หลังจากที่เมื่อเดือนมีนาคม ปี 2020 ที่ผ่านมา  มาร์คัส แรชฟอร์ด ร่วมกับ FareShare มูลนิธิด้านอาหาร และ ทอม เคอร์ริดจ์ เชฟระดับดาวมิเชลินของประเทศอังกฤษ

แมนฯ ยูไนเต็ด444

ได้ร่มกันทำอาหารไปแจกจ่ายให้กับเด็ก ๆที่อยู่ในครอบครัวที่มีรายได้น้อยในประเทศอังกฤษที่ต้องประสบกับปัญหาขาดแคลนอาหารในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด 19 ทำให้มีการล็อคดาวน์และมีการสั่งปิดโรงเรียน และแรชฟอร์ดยังใช้สื่อสังคมออนไลน์เพื่อหาทุนในโอกาสดังกล่าว ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีมีผู้เข้าร่วมโครงการกว่า 100,000 คน จากโครงการนี้ทำให้ แรชฟอร์ด กองหน้าของทีมแมนฯ ยูไนเต็ดได้รับการเสนอชื่อเพื่อเข้ารับ

แมนฯ ยูไนเต็ด133

มาร์คส แรชฟอร์ด นับเป็นนักเตะของทีมแมนฯยูไนเต็ดคนที่ 12 ที่ได้รับเครื่องราชฯชั้น MBE ซึ่งส่วนใหญ่จะทำชื่อเสียงในวงการฟุตบอล แต่มาร์คส แรชฟอร์ด ได้รับเครื่องราชฯชั้น MBE ในฐานะผู้ที่ทำความดีให้กับสังคม  สำหรับเครื่องราชฯชั้น MBE ถือเป็นชั้นเบื้องต้นในระดับ 5 ชั้นอัศวินของอังกฤษ โดยเครื่องราชฯชั้นสูงสูดคือ GBE ส่วนชั้น KBE เป็นชั้นรองลงมา และสำหรับผู้ที่ได้รับเครื่องราชฯชั้น GBE และ KBE จะมีคำว่า” เซอร์” นำหน้าชื่อของผู้นั้น อย่างเช่น เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน อดีตผู้จัดการทีมระดับตำนานของทีมแมนฯ ยูไนเต็ดได้รับเครื่องราชฯชั้น KBE เมื่อปี 1999  ซึ่งท่านเซอร์ อเล็กซ์ สามารถพาทีม”ปีศาจแดง”แมนฯ ยูไนเต็ดคว้า 3 แชมป์ได้ในปีนั้น

ติดตามข้อมูลการเดิมพัน ข่าวสารวงการลูกหนัง ทำให้เราสามารถที่จะเดิมพันได้แบบเมื่อไหร่ก็ได้