รายชื่อผู้เล่นใหม่ของ สโมสรเชลซี ที่เตรียมคว้ามาร่วมทีมยุคสุดท้ายของ โรมัน อับราโมวิช

แฟนบอลทุกคนน่าจะรู้กันดีอยู่แล้วว่าปัจจุบัน สโมสรเชลซี นั้นประสบปัญหาในเรื่องของการโดนคว่ำบาตรจากรัฐบาลอังกฤษ เมื่อเจ้าของทีมนั้นก็คือ โรมัน อับราโมวิช ที่เป็นชาวรัสเซีย เขาถูกคาดโทษหลังจากที่เป็นคนสนิทของ วลาดิเมีย ปูติน ผู้นำของประเทศรัสเซีย ผู้เป็นชนวนเหตุในการก่อสงครามกับประเทศยูเครน ทำให้รัฐบาลอังกฤษนั้นเข้ามาแทรกแซง และสั่งยึดทรัพย์และ เชลซี นั้นก็เป็นทีมที่เป็นศิลป์ทรัพย์สินของ โรมัน อับราโมวิช ทำให้ เชลซี นั้นโดนผลกระทบตามไปด้วย จึงส่งผลทำให้ทุกๆอย่างเกี่ยวกับทีม เชลซี นั้นกลายเป็นเรื่องที่อยากลำบากมาก ไม่ว่าจะเป็นมีความเสี่ยงการโดนตัดแต้ม การโดนให้งดเข้าร่วมการแข่งขัน พรีเมียร์ลีก ในเรื่องของการซื้อขายผู้เล่นก็มีปัญหาตามมามากมาย และ วันนี้เราจะมาดูรายชื่อผู้เล่นใหม่ของ เชลซี ที่ในตอนแรกเตรียมจะซื้อมาร่วมทีม ก่อนที่ โรมัน อับราโมวิช จะถูกระงับการยุ่งเกี่ยวกับ เชลซี จะมีใครบ้างนั้นก็มาดูกันเลยครับ 

ผู้เล่นใหม่ที่ สโมสรเชลซี เตรียมจะคว้าตัวมาร่วมทีมก่อนโดนคว่ำบาตรจากรัฐบาลอังกฤษ

เชลซี222

                เดแคลน ไรซ์ ถือได้ว่ามีข่าวออกมามากมายเกี่ยวกับการที่จะคว้าตัวกองกลางตัวรับวัย 23 ปี ดาวรุ่งพุ่งแรงชาวอังกฤษผู้นี้มาร่วมทีม เรียกได้ว่าเขานั้นก็เคยเป็นอดีตเด็กในสังกัดของ เชลซี มาก่อนในช่วงเป็นเยาวชน แต่ไม่สามารถก้าวขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ของทีมได้ ทำให้ถูกปล่อยออกจากทีมไป และสร้างชื่อกับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในปัจจุบัน จนก้าวมาเป็นกำลังหลักทั้งของทีมชาติอังกฤษและก็ยังเป็นกัปตันทีมของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ทั้งที่อายุยังน้อยอีกด้วย ถึงแม้ว่าค่าตัวของเขาจะสูงมาก แต่ก็เชื่อได้เลยว่าถ้า โรมัน อับราโมวิช ยังเป็นเจ้าของทีม เชลซี ก็ไม่พลาดที่จะทุ่มเงินคว้าตัวเขามาร่วมทีม

เชลซี444

อุสมาน เดมเบเล่ อีกหนึ่งความน่าเสียดายของทีม เชลซี หลังจากที่มีข่าวออกมามากมายว่าปีกตัวเก่งทีมชาติฝรั่งเศสของสโมสรเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา กำลังจะหมดสัญญากับต้นสังกัด และหาสังกัดใหม่ และ เชลซี นั้นก็ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก แต่ภายหลังจากที่รัฐบาลอังกฤษคว่ำบาตรทีม เชลซี ทำให้โอกาสในการที่จะดึงตัวเข้ามาร่วมทีมนั้นแทบจะไม่มีเลย เพราะขาดความมั่นคง

เชลซี44

ฌูลส์ กุนเเด้ กองหลังดีกรีทีมชาติฝรั่งเศส ซึ่งปัจจุบันนั้นเป็นผู้เล่นของสโมสร เซบีย่า ใน ลาลีกา สเปน ในตอนแรก เชลซี จะได้ตัวมาร่วมทีมแล้วแต่ เซบีย่า มาเปลี่ยนใจ เพิ่มค่าตัวในภายหลัง ส่งผลทำให้การซื้อขายถูกระงับ และปัจจุบันนั้นก็ดูจะเป็นเรื่องยากมากขึ้นเมื่อ เชลซี นั้นไม่มีความมั่นคงมากพอให้นักเตะ 

ติดตามข้อมูลการเดิมพัน ข่าวสารวงการลูกหนัง  มีรายได้มีกำไรตอบแทนกลับมาที่สูงและคุ้มค่าเพิ่มมากยิ่งขึ้น