เอาจริง! อาร์เซน่อลพร้อมทุ่ม 45 ล้านปอนด์ล่าตัว แรชฟอร์ด ร่วมทีม

ทีม“ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล เอาจริงที่จะล่าตัวมาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าของทีม”ปีศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีมให้ได้ ล่าสุดเมื่อวันศุกร์ที่ 29 เมษายน 2022 ที่ผ่านมา ฟุตบอล อินไซเดอร์ สื่อของอังกฤษ เปิดเผยว่าทีมอาร์เซน่อลพร้อมทุ่มเงิน 45 ล้านปอนด์ดึงตัว แรชฟอร์ด ร่วมทีมในฤดูกาลหน้า

เสริมกองหน้า! อาร์เซน่อล ทุ่ม 45 ล้านปอนด์คว้าตัว แรชฟอร์ด ร่วมทีม

อาร์เซน่อล1222

สื่อฟุตบอล อินไซเดอร์ เปิดเผยว่า ทีม อาร์เซน่อล เล็งที่จะคว้าตัว มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าทีมชาติอังกฤษวัย 24 ปีของทีม”ปีศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า  เพื่อจะมาเป็นตัวแทนของ ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมย็อง อดีตกองหน้าของทีมอาร์เซน่อลที่ย้ายไปร่วมทีมบาร์เซโลน่า รวมทั้ง  อเล็กซ็องด์ ลากาแซ็ตต์ ที่ส่อแววจะย้ายทีมหลังหมดสัญญากับทีมอาร์เซน่อล เมื่อจบฤดูกาลนี้ ทำให้ทีมอาร์เซน่อลจำเป็นต้องซื้อกองหน้าคนใหม่มาเสริมทีมและเริ่มที่จะเอาจริงเพื่อคว้าตัว มาร์คัส แรชฟอร์ด มาร่วมทีมให้ได้ด้วยการเตรียมทุ่มเงิน 45 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 1,936 ล้านบาทเพื่อให้ทีมแมนฯ ยูไนเต็ดปล่อยตัว แรซฟอร์ด

อาร์เซน่อล1333

ที่ตอนนี้ไม่มีความสุขในถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ต้องหลุดจากตัวจริงของทีมไปในยุคของกุนซือราล์ฟ รังนิก ทำให้ แรชฟอร์ด ต้องหลุดจากทีมชาติอังกฤษไป ดังนั้น แรชฟอร์ด จึงต้องการจะย้ายทีมเพื่อมีโอกาสติดทีมชาติอังกฤษไปลุยศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบสุดท้ายที่กาตาร์ ปลายปีนี้ แต่อย่างไรก็ตามสถานการณ์ของแรชฟอร์ดอาจจะเปลี่ยนแปลงไปในฤดูกาลหน้า หากเอริก เทน ฮาก เข้ามาคุมทีมแมนฯ ยูไนเต็ดแทนราล์ฟ รังนิก  แต่อย่างไรก็ตามทีมอาร์เซน่อลก็พร้อมที่จะทุ่มเงินคว้าตัวแรชฟอร์ดมาร่วมทีมให้ได้

อาร์เซน่อล1444

ทีมอาร์เซน่อลอยู่ในสถานการณ์ที่ได้เปรียบมากกว่าทีมแมนฯ ยูไนเต็ดที่จะล่อใจให้ มาร์คัส แรชฟอร์ด ย้ายมาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า เนื่องจากทีมแมนฯ ยูไนเต็ดรั้งอันดับที่ 6 ของตารางคะแนนส่อแววจะไม่ได้ไปเล่นฟุตบอลยูฟาแชมเปี้ยนลีก แต่ทีมอาร์เซน่อลรั้งอยู่ที่ 4 มีลุ้นที่จะได้ไปเล่นฟุตบอลยุโรปถ้วยใหญ่และยังการันตีตำแหน่งตัวจริงให้แรชฟอร์ด หากย้ายมาร่วมทีม

ติดตามข้อมูลการเดิมพัน ข่าวสารวงการลูกหนัง บอกได้เลยว่าท่านจะไม่ผิดหวังแน่นอน