สอบไม่ผ่าน! โตริโน่ไม่ซื้อขาด มาร์โก เปียซ่า เตรียมส่งคืนยูเวนตุส

ทีม”กระทิงหิน” โตริโน่ เตรียมที่จะส่งคืน มาร์โก เปียซ่า ปีกชาวโครเอเชีย กลับไปสู่ทีมยูเวนตุสหลังจบฤดูกาลนี้ แม้ว่าทีมโตริโน่จะสามารถซื้อขาด เปียซ่า ได้ในราคาย่อมเยาเพียง 5 ล้านยูโร แต่ผลงานของเปียซ่าในฤดูกาลนี้ถือว่าสอบไม่ผ่านจึงต้องส่งคืนทีมต้นสังกัดเดิม

โตริโน่ เมินไม่ซื้อขาด มาร์โก เปียซ่า เตรียมส่งคืนยูเวนตุส หลังจบฤดูกาลนี้

โตริโน่1222

มาร์โก เปียซ่า ปีกจอมพเนจรที่ตอนนี้ไปเล่นให้กับทีม”กระทิงหิน” โตริโน่ ด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาลนี้ อาจจะต้องกลับไปสู่ทีมต้นสังกัดคือ ทีม”ม้าลาย”ยูเวนตุส อีกครั้งหลังจบฤดูกาลนี้ เนื่องจากทำผลงานได้ไม่เข้าตากุนซือ อิวาน ยูริช และผู้บริหารของทีมโตริโน่ นับตั้งแต่ย้ายมาร่วมทีมด้วยสัญญายืมตัว 2 ฤดูกาลจนถึงปี 2023 แต่ เปียซ่า ได้รับโอกาสลงเล่นไป 22 นัด ทำได้แค่ 3 ประตูนอกจากนี้ เปียซ่า ยังมีอาการบาดเจ็บรบกวนบ่อยครั้งส่งผลทำให้ไม่สามารถเค้นฟอร์มการเล่นออกมาได้ดีอย่างที่ทีมโตริโน่คาดหวัง

โตริโน่1333

ทำให้ต้องส่งคืนทีมต้นสังกัดเดิมไป แม้ว่าทีมโตริโน่จะสามารถซื้อขาด เปียซ่า ได้ในราคาย่อมเยาเพียง 5 ล้านยูโร หรือประมาณ 182 ล้านบาท ซึ่งถือว่าลดค่าตัวลงไปมากเท่าตัว เพราะเมื่อตอนที่ทีมยูเวนตุสไปคว้าตัว เปียซ่า มาจากทีมดินาโม ซาเกร็บ ต้องจ่ายเงินเป็นค่าตัว สูงถึง 23 ล้านยูโร หรือประมาณ  840 ล้านบาท แต่เมื่อมาเล่นให้ทีมยูเวนตุสแล้ว เปียซ่า กลับไม่สามารถโชว์ฟอร์มยอดเยี่ยมเหมือนเล่นในโครเอเชีย ทำให้ทีมยูเวนตุสปล่อยตัวเปียซ่าไปให้ทีมต่าง ๆ ยืมตัวไปเล่นตลอด 5 ปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นทีมชาลเก้ 04,ฟิออเรนติน่า,อันเดเลชท์,โบโลญญ่าและมาล่าสุดกับทีมโตริโน่ในฤดูกาลนี้

โตริโน่1444

            หลังจากที่ มาร์โก เปียซ่า กลับจากการไปเล่นให้ทีมโตริโน่มาร่วมทีมยูเวนตุสอีกครั้ง สื่ออิตาลีเชื่อว่า เปียซ่า อาจจะถูกทีมยูเวนตุสปล่อยตัวออกไปจากทีมไปไม่ว่าจะเป็นการให้ยืมตัวหรือเลหลังขายในราคาที่ยอมขาดทุนก็ตาม

ติดตามข้อมูลการเดิมพัน ข่าวสารวงการลูกหนัง  เดิมพันทำกำไรได้ทุกที่ทุกเวลา