ผู้เล่นที่ทำผลงานได้ดีที่สุดในปัจจุบันของ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

สำหรับสโมสร ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปัจจุบันก็ถือได้ว่าผลงานย่ำแย่มากๆ แถมโอกาสลุ้นติดใน 4 อันดับแรกหรือท็อปโฟร์ที่จะสามารถได้ไปเล่นในถ้วย ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ฤดูกาลหน้านั้นก็มีน้อยลงมากๆ ซึ่งเรื่องนี้ถือเป็นเรื่องที่เสียหายหลายแสนเลยทีเดียวกับ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ ดถ้าหากว่าไม่สามารถผ่านเข้าไปเล่นใน ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาลหน้าได้ ซึ่งเหตุผลหลักๆที่ทำให้พวกเขานั้นตกต่ำขนาดนี้ ก็มาจากผลงานของผู้เล่นที่ดูเหมือนว่าจะขาดความกระหายในการเล่น รวมไปถึงทัศนคติต่างๆ ที่ดูย่ำแย่มากๆ และเราจะมาดูกันว่าปัจจุบัน ผู้เล่นที่ทำผลงานได้ดีที่สุดของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนั้นมีใครบ้าง

4 ผู้เล่นที่ทำผลงานได้ดีที่สุดของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเวลานี้ 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด222

                ดาบิด เดเคอา ผู้รักษาประตูมือ 1 ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เขาถือได้ว่าทำผลงานให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้ดีมาหลายฤดูกาล และอยู่กับทีมมา 10 ปี แล้ว และในปัจจุบันก็ถือได้ว่าเป็นผู้เล่นมีความทุ่มเท และมุ่งมั่นมากที่สุดของ ปีศาจแดง อีกด้วย ถือได้ว่าผลงานในสนามมันพิสูจน์แล้วว่าเขานั้นทุ่มเทให้กับสโมสรมากกว่าคนอื่นๆในทีม 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด333

                คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ตำนานของสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอีก 1 คน ที่เคยค้าแข้งในยุคของ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน และเขาก็กลับมาอีกครั้งในฤดูกาล 2021/22 นี้ และกลายเป็นผู้เล่นคนสำคัญที่ช่วยทำให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนั้นเก็บชัยชนะได้หลายนัด และถือได้ว่าทำผลงานได้โดดเด่นมากที่สุดเลยก็ว่าได้ในเกมรุกของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เวลานี้ ความทุ่มเทของเขานั้นแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนแตกต่างจากทัศนคติของผู้เล่นคนอื่นๆเป็นอย่างมาก

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด444

เฟร็ด ในช่วงแรกๆของเขานั้นถูกวิจารณ์อย่างหนักเกี่ยวกับผลงานในสนาม แต่ปัจจุบันกลายเป็นผู้เล่นที่ทุ่มเทให้กับทีมเป็นอย่างมาก และผลงานของเขานั้นโดดเด่นมากที่สุดเล่นได้ดีมากขึ้น พัฒนาการดีมากๆ อีก 1 คน และถือได้ว่าในปัจจุบันเขาก็เป็นผู้เล่นกำลังหลักของทีม แต่น่าเสียดายที่มีอาการบาดเจ็บรบกวนอยู่บ่อยครั้ง 

ราฟาเอล วาราน กองหลังที่ย้ายมาจาก เรอัล มาดริด ในช่วงต้นฤดูกาล ฝีเท้าของเขานั้นอยู่ในระดับต้นๆของโลก แน่นอนว่าในการเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเขาถือเป็นอีกหนึ่งคนที่ทำได้ดี และมีส่วนสำคัญทำให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนั้นเสียประตูน้อย แต่ช่วงหลังมา เขามีอาการบาดเจ็บรบกวนอยู่บ่อยครั้ง จนพลาดการลงสนาม และนี่ก็คือบรรดาผู้เล่นของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ทำผลงานได้ดีที่สุด

ติดตามข้อมูลการเดิมพัน ข่าวสารวงการลูกหนัง  ตอบโจทย์ให้นักพนันได้อย่างคุ้มค่า