ทีมไหนที่ เจอร์เก้น คล็อปป์ สุดยอดกุนซือของ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ไม่อยากจะเจอในการทำศึก ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก

ก็ต้องบอกว่าในการแข่งขันฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ประจำฤดูกาล 2021/ 22 นั้นก็ดำเนินมาถึงรอบ 8 ทีมสุดท้ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และก็มีการจับสลากแบ่งสายและจับสลากการเจอกันเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งวันนี้เราจะพูดถึงทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล เมื่อพวกเขานั้นได้จับสลากเจอกับทีม เบนฟิก้า จากลีกโปรตุเกส ซึ่งถือได้ว่าไม่ใช่งานง่ายและก็ไม่ได้ยากเกินไป สำหรับพลพรรคหงส์แดงที่จะได้ผ่านเข้าไปสู่รอบรองชนะเลิศ ซึ่งก็ถือได้ว่าการเจอกับ เบนฟิก้า นั้นเป็นสิ่งที่ ลิเวอร์พูล กุมความได้เปรียบในเรื่องของสภาพทีม ที่เหนือกว่าและถ้าหากจะพูดถึงทีมไหนที่ กุนซือ หงส์แดง อย่าง เจอร์เก้น คล็อปป์ ไม่อยากเจอ เขาก็ได้พูดถึง 2 ทีม ที่ปัจจุบันได้ผ่านเข้ามาเล่นในรอบ 8 ทีมสุดท้ายของศึก ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ด้วย ซึ่งจะมีทีมไหนนั้นก็มาติดตามดูกันเลย

ทีมไหนที่ เจอร์เก้น คล็อปป์ ที่ไม่อยากเจอในการแข่งขัน ยูฟ่า แชมเปีย้นส์ ลีก

เจอร์เก้น คล็อปป์222

สำหรับทีมที่เกิดขึ้นเจอร์เก้น คล็อปป์กุนซือชาวเยอรมันของ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ไม่อยากจะเจอในการแข่งขันฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ก็คือทีม เชลซี และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซึ่ง 2 ทีมนี้ก็เป็น 2 ทีมร่วม ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ของ หงส์แดง ลิเวอร์พูล และปัจจุบันทั้ง 2 ทีมนั้น ก็เป็นทีมที่เกาะอยู่ใน 3 อันดับแรกของตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก ด้วย โดย แมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้น เป็นคู่แข่งโดยตรงของลิเวอร์พูล ในการล่าแชมป์ พรีเมียร์ลีก โดยอยู่อันดับที่ 1 มี แต้มเหนือกว่า ลิเวอร์พูล  1 แต้ม ส่วนทีม เชลซี นั้นอยู่ในอันดับที่ 3 ซึ่ง เชลซี ก็หมดโอกาสในการลุ้นแชมป์ไปแล้ว จึงไม่ได้เป็นคู่แข่งที่น่ากลัวของ หงส์แดง อีกต่อไปในการลุ้นแชมป์ พรีเมียร์ลีก

เจอร์เก้น คล็อปป์333

แต่สำหรับเหตุผลในการที่เจอร์เก้น คล็อปป์กุนซือ หงส์แดง ไม่อยากที่จะเจอทั้งสองทีมนี้ในการแข่งขัน ยูฟ่า แชมเปีย้นส์ ลีก นั้นไม่ได้มาจากความน่ากลัวของทั้งสองทีมแต่อย่างใด แต่เป็นในเรื่องของการที่เป็นความน่าเบื่อมากกว่า เนื่องจากว่าเจอร์เก้น คล็อปป์ มองว่าการที่ หงส์แดง ลิเวอร์พูล จะต้องเจอกับ เชลซี และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อีกในการดวลทำศึก ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก มันก็ดูจะเป็นเรื่องที่น่าเบื่อมากๆ

เจอร์เก้น คล็อปป์444

เพราะปกติพวกเขาก็ต้องเจอกันอยู่แล้วในการแข่งขันของอังกฤษทั้ง ศึก พรีเมียร์ลีก หรือบอลถ้วย FA Cup และ คาราบาว คัพ ซึ่งในการลงเล่นที่เจอกันบ่อยๆแบบนี้ มันก็ดูจะไม่ค่อยมีความท้าทาย การไปเจอกับทีมของลีกอื่นๆนั้น จะเป็นความสนุกและท้าทายมากกว่า

ติดตามข้อมูลการเดิมพัน ข่าวสารวงการลูกหนัง สามารถเล่นเกมเดิมพันต่างๆได้ด้วยความสบายใจ