กุนซือ จิ้งจอกสยาม แปลกใจทำไม ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ล้มเหลวกับทีมบาร์เซโลน่า

ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ เป็นนักเตะชื่อดังวัย 29 ปี ชาวบราซิล ที่เล่นในตำแหน่งกองกลางตัวรุกและตำแหน่งปีกของทีมชาติบราซิล โดยนักเตะคนนี้เคยมีโอกาสเล่นกับทีมงูใหญ่ อินเตอร์มิลาน ตั้งแต่ปี 2008  นอกจากนี้ยังเคยถูกยืมตัวไปเล่นกับทีมอัลปัญญอลในปี 2012 จากนั้นในเวลาต่อมาอีก 1 ปี ในช่วงที่เขามีอายุได้ประมาณ 19-20 ปี ก็ถูกทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ซื้อตัวไปร่วมทีมด้วยค่าตัวที่ประมาณ 8.5 ล้านปอนด์ ซึ่งที่ทีมฟุตบอลทีมนี้ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ กลายเป็นสุดยอดนักเตะชื่อดังสมญาพ่อมดน้อยแห่งวงการพรีเมียร์ลีกและเจ้าหนูมหัศจรรย์แห่งยุค โดยเขาเล่นให้ทีมไปทั้งสิ้น 201 นัด ยิงไปได้มากถึง 54 ประตู 

ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ จะกลับมาเป็นสุดยอดนักเตะแห่งพรีเมียร์ลีกอีกครั้ง

ฟิลิปเป้ คูตินโญ่33

หากแต่ในเวลาต่อมาก็อย่างเป็นที่ทราบกันดีว่า ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ไปไม่ได้ดีกับทีมบาร์เซโลน่าถึงขั้นน่าจะเรียกได้ว่าล้มเหลวเป็นอย่างมากในการปรับตัวกับทีมฟุตบอลทีมใหม่ และผลการแข่งขันเขาก็ตกลงเรื่อยๆ พร้อมกับมีข่าวว่ามีอาการบาดเจ็บรบกวนบ่อยครั้ง  ในที่สุดหลังจากหาทางไปอยู่นานก็มีข่าวออกมาว่าตัวนักเตะได้ประกาศย้ายทีมแบบยืมตัวกลับมาเป็นอีกครั้งกับทีมสิงห์ผงาด แอสตันวิลล่า ในช่วง 2 วันที่ผ่านมานี้เอง ซึ่งย้อนกลับไปในช่วงปี 2013 ที่นักเตะคนนี้ได้ย้ายไปอยู่กับทีมหงส์แดงในเวลาดังกล่าว ทีมนี้มีผู้จัดการทีมชื่อเบรนแดน ร็อดเจอร์ส

ฟิลิปเป้ คูตินโญ่22

ผู้จัดการทีมชื่อดังซึ่งในปัจจุบันกำลังคุมทีมจิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ซิตี้ อยู่ในขณะนี้ ทำให้ทั้ง 2 คน ได้มีโอกาสร่วมงานกันอยู่พักใหญ่ โดยล่าสุดผู้จัดการทีมคนดังออกมาให้ข่าวสรุปได้ว่า ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ เป็นสุดยอดนักเตะที่มีฝีมือยอดเยี่ยมลงทะเบียนนักเตะที่นิสัยดีเป็นอย่างมากตอนที่พวกเราดึงเขามาอยู่กับทีมเพราะตนเองเคยได้สังเกตฝีมือเข้ามาตั้งแต่สมัยเขายังอายุยังน้อยมาบ้าง โดยในช่วงที่ตนเองมีโอกาสร่วมงานกับนักเตะคนนี้เขาได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความเก่งกาจ และฝีเท้าอันยอดเยี่ยมของเขากลายเป็นนักเตะที่แสดงฝีมืออันแสนมหัศจรรย์ออกมาได้ ในขณะเดียวกันก็ถ่อมตนเป็นอย่างมาก

ฟิลิปเป้ คูตินโญ่11

ทำให้ตนแสนจะแปลกใจที่มีข่าวว่าตัวนักเตะคนนี้ไปไม่ได้สวยสักเท่าไหร่กับทีมบาร์เซโลน่า ซึ่งอาจเป็นเพราะสภาพแวดล้อมไม่เหมาะสมกับตัวนักเตะก็เป็นได้ ซึ่งหากเขาสามารถสัมผัสถึงความรักจากแฟนบอลและทีมได้จริงๆแล้ว เขาจะทำผลงานได้ดีอีกครั้งแรก ซึ่งตนเชื่อมั่นว่าเขาจะไปได้ดีกับทีมแอสตันวิลล่าในมือ สตีเว่น เจอร์ราร์ด อย่างแน่นอนแฟนบอลอย่าลืมติดตามข่าวกันต่อไป

ติดตามข้อมูลการเดิมพัน ข่าวสารวงการลูกหนัง สามารถเลือกลงเดิมพันตามที่ตนเองชื่นชอบ