จัดอันดับนักฟุตบอลชาวสเปนที่ได้ลงสนามรับใช้ทีมชาติมากที่สุด

เมื่อพูดถึง นักฟุตบอล ชาวสเปนเราก็คงต้องนึกถึงนักฟุตบอลที่มีเทคนิคการเล่นยอดเยี่ยม รูปร่างไม่ใหญ่มากนัก แต่มาพร้อมกับทักษะและเทคนิคในการเล่นลูกบนพื้นทำได้อย่างเฉียบขาด และส่งผลทำให้ทีมชาติสเปนนั้นเป็นทีมฟุตบอลที่แข็งแกร่ง มีนักฟุตบอลที่ติดอันดับโลกมากมายอยู่ในระดับทีมชาติสเปน ประสบความสำเร็จมามากมาย และปัจจุบันนี้เราจะมาดูนักฟุตบอลชาวสเปน ที่ได้ลงสนามรับใช้ทีมชาติมากที่สุดจะมีใครกันบ้างนั้นก็มาติดตามกันเลย

5 อันดับ นักฟุตบอล ชาวสเปนที่ได้ลงสนามรับใช้ทีมชาติมากที่สุด

นักฟุตบอล 22

อันดับที่ 1 เซอร์จิโอ รามอส โดยเขาลงสนามรับใช้ทีมชาติสเปนไปมากกว่า 180 นัดโดยปัจจุบันนั้นอายุก็ 35 ปี ทำให้เขาหลุดจากทีมชาติ แต่ถ้าจะพูดถึงกองหลังที่ฝีเท้าเยี่ยมและได้รับการยอมรับมากที่สุดคนหนึ่งของทีมชาติสเปน ก็คือเขานั้นเอง เป็น นักฟุตบอล ที่มีความแข็งแกร่งและแถมยังยิงประตูได้อย่างเฉียบคม

นักฟุตบอล 33

อันดับที่ 2 อีเกร์ คาซิยาส ตำแหน่งผู้รักษาประตู โดยลงสนามให้กับทีมชาติสเปนไปกว่า 167 นัด ถือว่าเป็นผู้รักษาประตูที่มีความสูงไม่มาก แต่หากจะพูดถึงการรักษาประตูนั้น ถือได้ว่าทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมและถือเป็นผู้เล่นที่ช่วยทำให้เกมรับของทีมชาติสเปนนั้นเหนียวแน่น

นักฟุตบอล 44

อันดับที่ 3 ชาบี เฮอร์นันเดส ลงรับใช้ทีมชาติสเปนไปกว่า 133 เกม ถ้าหากจะพูดถึงนักเตะที่มีทักษะยอดเยี่ยมอีกคนนึงไปโลกฟุตบอล ชื่อของเขานั้นก็อยู่ในหัวตารางอันดับต้นๆอย่างแน่นอน เป็นผู้เล่นที่ถือได้ว่าประสบความสำเร็จมากมายในระดับสโมสรและในนามทีมชาติสเปน

อันดับที่ 4 อันเดรส อีเนสต้า ถ้าหากจะพูดถึงนักฟุตบอลที่มีเทคนิคยอดเยี่ยมและทักษะสูงในระดับโลกชื่อของเขานั้นก็อยู่ในระดับต้นๆโดยเคยลงเล่นในนามทีมชาติสเปนไปกว่า 131 นัด ซึ่งเป็นผู้เล่นอีก 1 คนที่ถือได้ว่ามีส่วนสำคัญเป็นอย่างมากในความสำเร็จที่ผ่านมาของทีมชาติสเปน ทักษะการจ่ายบอลและมันสมองของเขานั้นเรียกว่าอยู่ในระดับโลก

อันดับที่ 5 อันโดนี่ ซูบิซาร์เรต้า สำหรับผู้รักษาประตูคนนี้อาจจะมาก่อนที่จะถึงยุคที่ทีมชาติสเปนของความยิ่งใหญ่ในโลกฟุตบอล โดยจุดเริ่มต้นของการเล่นทีมชาติของเขาก็ตั้งแต่ปี 1985 นู่นเลยและรับใช้ทีมชาติยาวนานจนถึงปี 1998 โดยลงสนามรับใช้ชาติไปกว่า 126 นัด

ติดตามข้อมูลการเดิมพัน ข่าวสารวงการลูกหนัง รับประกันเลยว่าท่านจะสามารถเล่นเกมเดิมพันต่างๆได้ด้วยความสบายใจ